Dịch vụ tự công bố sản phẩm nho khô trọn gói từ A – Z

Tự công bố sản phẩm nho khô là thủ tục cần thiết khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm nho khô ra thị trường theo quy định của pháp luật. Nhằm công bố chất lượng của sản phẩm và đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất. Vậy thủ tục này được thực hiện như thế nào? Cần chuẩn bị những gì?
Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng các vấn đề liên quan đến tự công bố sản phẩm nho khô.

Dịch vụ tự công bố sản phẩm nho khô trọn gói từ A - Z
Dịch vụ tự công bố sản phẩm nho khô trọn gói từ A – Z

Cơ sở pháp lý

 • Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 • Luật số 55/2010/QH12 về an toàn thực phẩm.

Hồ sơ tự công bố sản phẩm nho khô cần có những tài liệu nào?

 1. Bản mẫu hồ sơ tự công bố sản phẩm nho khô theo nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 2. Mẫu sản phẩm nho khô , thông tin , hình ảnh nhãn chính sản phẩm.
 3. Bản sao công chứng giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ sở sản xuất nho khô.
 4. Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp thực hiện công bố.
 5. Phiếu kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm nho khô được cấp bởi trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế về thử nghiệm , hiệu chuẩn.

Thực hiện tự công bố sản phẩm nho khô như thế nào?

Bước 1 : Kiểm nghiệm

 • Lấy mẫu sản phẩm nho khô để thực hiện kiểm nghiệm. Yêu cầu lấy đủ số lượng và đảm bảo không ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển , bảo quản.
 • Gửi mẫu sản phẩm nho khô đến trung tâm kiểm nghiệm được chỉ định phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm hoặc các cơ sở kiểm nghiệm đạt chuẩn ISO 17025 hoặc đạt chuẩn Bộ Y tế hoặc phòng thử nghiệm , hiệu chuẩn được cấp chứng nhận VILAS.
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm sản phẩm nho khô sau đó so sánh kết quả với tiêu chuẩn , quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Nếu sản phẩm đạt chuẩn thì tiếp tục chuẩn bị hồ sơ tự công bố sản phẩm nho khô.

Bước 2 : Tự công bố sản phẩm nho khô

 • Soạn thảo bản tự công bố sản phẩm nho khô theo quy định của nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 • Kê khai đầy đủ thông tin của sản phẩm trên hồ sơ như : thông tin sản phẩm , doanh nghiệp , nhãn sản phẩm.
 • Hoàn thiện hồ sơ , ký tên , đóng dấu mộc của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 • Tự công bố sản phẩm nho khô bằng cách :
  – Đăng tải thông tin hồ sơ lên trang điện tử cá nhân của đơn vị công bố.
  – Đăng tải thông tin hồ sơ lên trang thông tin đại chúng.
  – Niêm yết công khai hồ sơ tại cơ sở sản xuất nho khô.
 • Nộp 01 bản hồ sơ tự công bố sản phẩm nho khô đến cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ. Có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại cơ quan.
 • Sau khi cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ phân tích , kiểm tra và xử lý hồ sơ. Nếu hồ sơ được duyệt thì cơ quan sẽ đăng tải thông tin hồ sơ lên trang thông tin cá nhân của cơ quan tiếp nhận và lưu trữ hồ sơ vào cơ sở dữ liệu Quốc gia.
 • Khi có thông báo hồ sơ tự công bố sản phẩm nho khô được duyệt , doanh nghiệp được phép kinh doanh sản phẩm nho khô và phải chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.
Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng
Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Tự công bố sản phẩm nho khô nhằm mục đích gì?

 • Là điều kiện quan trọng và cần thiết khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm nho khô ra thị trường tiêu thụ.
 • Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người dùng khi lựa chọn sản phẩm nho khô của doanh nghiệp. Tạo lòng tin cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.
 • Góp phần hổ trợ cơ quan chức năng thuận lợi hơn trong công tác kiểm soát , quản lý thị trường sản phẩm.
 • Tạo dựng uy tín thương hiệu cho sản phẩm nho khô của doanh nghiệp. Nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường đối với các sản phẩm khác cùng loại chưa thực hiện công bố. Hổ trợ doanh nghiệp phát triển công tác tiếp thị , quảng cáo cho sản phẩm nho khô. Qua đó mở rộng thị trường và tăng trưởng nguồn doanh thu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ hổ trợ khách hàng của chúng tôi

Tự hào là trung tâm kiểm nghiệm và công bố uy tín – chất lượng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hổ trợ dịch vụ cho khách hàng , chúng tôi hổ trợ thực hiện các dịch vụ trọn gói về thực phẩm như : kiểm nghiệm , tự công bố , xin giấy phép an toàn thực phẩm , thành lập công ty , đăng ký mã số mã vạch … Cam kết giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục một cách nhanh nhất , tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ TƯ VẤN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 3 reviews
 by Quang Thiện
Được bạn bè giới thiệu nên tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty. tôi rất hài lòng về dịch vụ. làm hồ sơ nhanh gọn, giá dịch vụ rẻ, nhân viên nhiệt tình.

Được bạn bè giới thiệu nên tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty. tôi rất hài lòng về dịch vụ. làm hồ sơ nhanh gọn, giá dịch vụ rẻ, nhân viên nhiệt tình.

 by Nguyễn Văn Vĩnh
Dịch vụ chất lượng , nhân viên tư vấn chuyên nghiệp , tư vấn rõ ràng mọi vấn đề. làm hồ sơ nhanh. chi phí dịch vụ hợp lý.

Dịch vụ chất lượng , nhân viên tư vấn chuyên nghiệp , tư vấn rõ ràng mọi vấn đề. làm hồ sơ nhanh. chi phí dịch vụ hợp lý.

 by Huy Hoàng
Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty mình. nhân viên nhiệt tình , chu đáo. làm việc nhanh gọn. giá dịch vụ rẻ so với thị trường.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty mình. nhân viên nhiệt tình , chu đáo. làm việc nhanh gọn. giá dịch vụ rẻ so với thị trường.