Dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM – congbosanpham.com.vn (AZF) là một trong những đơn vị uy tín, chuyên thực hiện các dịch vụ về công bố mỹ phẩm, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký lưu hành mỹ phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu, chỉ từ 10 đến 15 ngày làm việc quý khách đã có thể nhận phiếu công bố, chúng tôi cam kết thời gian và không phát sinh chi phí trong quá trình làm việc.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM
Dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM

1. Tại sao phải công bố mỹ phẩm?

– Công bố mỹ phẩm là một quy trình quan trọng và bắt buộc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với nhiều lý do sau:

✔ Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng: Công bố mỹ phẩm đảm bảo rằng sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đánh giá độ an toàn trước khi đưa ra thị trường. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

✔ Tăng tính minh bạch: Cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch về thành phần, công dụng và cách sử dụng của sản phẩm cho người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn thông tin và lựa chọn mua hàng dựa trên thông tin rõ ràng và đáng tin cậy.

✔ Mở rộng thị trường: Tiếp cận thị trường dễ dàng hơn và rộng lớn hơn. Các sản phẩm đã được công bố có thể được phân phối thông qua các kênh bán lẻ chính thống như siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, bách hóa và trang web bán hàng trực tuyến,… giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

✔ Tuân thủ pháp luật: Căn cứ theo Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm việc kiểm nghiệm và công bố mỹ phẩm là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trước khi lưu hành sản phẩm ra thị trường, nếu không tuân thủ có thể dẫn đến các hậu quả pháp lý và ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu.

 ‼️ Hình thức xử phạt khi không công bố mỹ phẩm

 • Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng;
 • Đình chỉ hoạt động kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm trong thời hạn từ 03 đến 06 tháng;
 •  Bị buộc thu hồi và tiêu hủy sản phẩm mỹ phẩm vi phạm.
 • Những ảnh hưởng của doanh nghiệp khi bị xử phạt đối với hành vi đưa sản phẩm mỹ phẩm ra lưu thông khi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm:
 • Hoạt động kinh doanh có thể bị đình chỉ;
 • Mất khách hàng và đối tác kinh doanh và sự uy tín của doanh nghiệp;
 • Lợi nhuận kinh doanh suy giảm;

Với những lý do trên, doanh nghiệp có thể thấy được tầm quan trọng của công bố mỹ phẩm trước khi lưu hành trên thị trường. Tuy nhiên, trăn trở tiếp theo mà khách hàng thường gặp phải là nên tự công bố hay sử dụng dịch vụ và nếu chọn đơn vị dịch vụ thực hiện thay thì đâu là nơi uy tín? Câu trả lời nằm ở phần tiếp theo sau đây.

Những ưu điểm và nhược điểm khi doanh nghiệp tự công bố mỹ phẩm?

2. Những ưu điểm và nhược điểm khi doanh nghiệp tự công bố mỹ phẩm

2.1 Ưu điểm

– Doanh nghiệp không cần chi trả cho dịch vụ công bố mỹ phẩm.

Doanh nghiệp có thể trực tiếp theo dõi và kiểm soát tiến độ hồ sơ.

Doanh nghiệp tự nghiên cứu và thực hiện quy trình công bố sẽ hiểu rõ hơn về các quy định pháp luật liên quan.

2.2 Nhược điểm

– Doanh nghiệp cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu quy định, chuẩn bị hồ sơ, nơi nộp hồ sơ và theo dõi kết quả.

– Thủ tục công bố mỹ phẩm khá phức tạp, đòi hỏi sự am hiểu về luật pháp và kinh nghiệm thực tế.

– Doanh nghiệp có thể mắc sai sót trong quá trình thực hiện, dẫn đến việc hồ sơ bị trả lại hoặc thậm chí bị phạt.

–  Doanh nghiệp có thể gặp khó khăn khi cần giải quyết các vấn đề chuyên môn liên quan đến hồ sơ công bố mỹ phẩm.

=> Tóm lại:  Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và kiểm soát quy trình khi tự công bố mỹ phẩm. Tuy nhiên, việc tự công bố mỹ phẩm cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro do quy trình phức tạp và đòi hỏi chuyên môn cao. Vì vậy việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín để thực hiện kiểm nghiệm và công bố mỹ phẩm cho sản phẩm của mình là sự lựa chọn đúng đắn dành cho doanh nghiệp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói tại thành phố hồ chí minh.

Liên hiện tư vấn dịch vụ Công bố sản phẩm phẩm mỹ phẩm nhanh chóng
Liên hệ tư vấn ngay, chúng tôi sẽ trả lời quý doanh nghiệp ngay lập tức

3. Dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 • Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố mỹ phẩm như thủ tục và quy chế,… để lưu hành sản phẩm
 • Kiểm tra và đánh giá tính pháp lý của tài liệu , các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của doanh nghiệp
 • Tư vấn toàn diện về các vấn đề pháp lý và các khía cạnh liên quan đến việc đăng ký giấy phép công bố mỹ phẩm tại Việt Nam
 • Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu  về kiểm nghiệm mỹ phẩm để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nhanh chóng nhận kết quả mà vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế
 • Tiếp nhận các thông tin, tài liệu như Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp, Thư ủy quyền, Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS), thành phần, công dụng sản phẩm, … và tất cả các yêu cầu từ quý doanh nghiệp về việc công bố mỹ phẩm trong nước và nhập khẩu.
 • Soạn hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm theo form mẫu chuẩn Cục Quản lý Dược trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam.
 • Thay mặt Khách hàng đóng lệ phí và theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ
 •  Nhận phiếu công bố mỹ phẩm đã được cấp số tiếp nhận và bàn giao tận nơi cho Doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến thực phẩm như : Đăng kí công bố sản phẩmkiểm nghiệm , tự công bố sản phẩm , đăng ký thành lập doanh nghiệp , đăng ký mã số mã vạch , xin giấy chứng nhận HACCP , dịch thuật công chứng , ISO 22000 …

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm tại congbosanpham.com.vn

4. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm tại congbosanpham.com.vn

👉 HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tất các thủ tục cần thiết và cung cấp đầy đủ hồ sơ và kết quả của quá trình công bố

👉 THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất. và đảm bảo hoàn thành hồ sơ công bố mỹ phẩm trong thời gian ngắn nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ kinh doanh.

👉 CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất, nhờ vào việc tối ưu hóa quy trình thực hiện từ đầu đến cuối, giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

👉 CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc công bố mỹ phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.

👉HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

👉HẠN CHẾ TỐI ĐA RỦI RO PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP: Hỗ trợ quý khách hàng thực hiện công bố mỹ phẩm một cách hợp pháp, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật.

👉 BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA DOANH NGHIỆP : Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến mỹ phẩm, bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

=> Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM mà chúng tôi chia sẽ trong bài viết này, nếu quý khách hàng vẫn còn bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm về các dịch vụ khác tại congbosanpham.com.vn, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng với các yêu cầu và nhu cầu cụ thể của mình.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 0 reviews