Dịch vụ xin giấy chứng nhận ISO 22000 cho doanh nghiệp

ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế được ban hành bởi Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ( ISO ) về lĩnh vực an toàn thực phẩm. Chứng nhận ISO 22000 là chứng từ quan trọng chứng minh doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn ISO 22000 trong việc vận hành , áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Nhằm cung cấp thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
Chúng tôi hổ trợ cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận ISO 22000 cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về chứng nhận ISO 22000 thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ xin giấy chứng nhận ISO 22000 cho doanh nghiệp
Dịch vụ xin giấy chứng nhận ISO 22000 cho doanh nghiệp

Đối tượng áp dụng ISO 22000

Các cơ sở , tổ chức cần chứng nhận ISO 22000 :

 • Các cơ sở sản xuất , chế biến , kinh doanh thực phẩm.
 • Doanh nghiệp sản xuất bia , rượu , nước ngọt …
 • Hệ thống siêu thị , các cửa hàng buôn bán thực phẩm , nhà hàng , bệnh viện , khách sạn …
 • Trang trại nuôi trồng thủy sản , hản sản , trồng trọt , chăn nuôi gia súc , gia cầm.
 • Các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi , thiết bị chế biến thực phẩm , vật liệu bao gói ..

Tại sao doanh nghiệp cần chứng nhận ISO 22000

 • Giảm thiểu những nguy cơ gây ảnh hướng đến sức khỏe người tiêu dùng cũng như uy tín của doanh nghiệp.
 • Cải thiện hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí bán hàng và kiểm soát các mối nguy hại trong sản xuất , chế biến thực phẩm.
 • Tạo thương hiệu uy tín cho sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Tăng niềm tin cho khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm an toàn , chất lượng của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí cho các thủ tục khác như : kiểm nghiệm , công bố sản phẩm , xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất.
 • Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm , tham gia hội nhập thương mại quốc tế.
 • Tạo ưu thế cạnh tranh về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các sản phẩm của doanh nghiệp khác.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận ISO 22000 tại congbosanpham.com.vn

 1. Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ xin cấp chứng nhận ISO 22000 , các thủ tục , lợi ích , quy trình , các tài liệu cần chuẩn bị , các vấn đề pháp lý …
 2. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về hổ trợ dịch vụ , các thông tin cần thiết để thực hiện thủ tục và tiến hành ký hợp đồng làm việc.
 3. Trực tiếp đến cơ sở sản xuất , kinh doanh của doanh nghiệp để kiểm tra , đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
 4. Đưa ra hướng giải quyết các tồn tại trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp ( nếu có ).
 5. Cùng doanh nghiệp tiếp đón đoàn thẩm tra của tổ chức chứng nhận và tư vấn khắc phục các vấn đề theo yêu cầu của đoàn thẩm tra.
 6. Tổ chức chứng nhận sẽ cấp giấy chứng nhận ISO 22000 cho doanh nghiệp đạt chuẩn.
Mẫu giấy chứng nhận ISO 22000
Mẫu giấy chứng nhận ISO 22000

Lưu ý : Chứng nhận ISO 22000 có hiệu lực 03 năm kể từ ngày chứng nhận. Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành giám sát , kiểm tra , đánh giá định kỳ 01 năm/1 lần.

Ưu điểm dịch vụ 

Chúng tôi hổ trợ các dịch vụ liên quan đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm như : đăng ký giấy phép kinh doanh , dịch thuật công chứng nhãn sản phẩm , đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa … Với đội ngũ tư vấn viên , luật sư am hiểu pháp luật , giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc , thực hiện giao , nhận hồ sơ , tài liệu tận nơi làm việc của khách hàng. Cam kết giúp quý khách hàng thực hiện làm hồ sơ nhanh chóng – chính xác – chi phí dịch vụ hợp lý.

HÃY LIÊN LẠC NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ DỊCH VỤ KHI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00