Đã có thêm một loại bánh được gọi là đối thủ của bánh đồng xu phô mai

Sau cơn sốt  “hot trend” bánh đồng xu phô mai, bây giờ lại tiếp tục có thêm bánh chuối gia nhập “cuộc đua trào lưu” các loại bánh này.

Đã có thêm một loại đánh được gọi là đối thủ của bánh đồng xu phô mai
Đã có thêm một loại đánh được gọi là đối thủ của bánh đồng xu phô mai

Khi Sức Hút Của Bánh Đồng Xu Phô Mai Đang Giảm, Món Bánh Chuối Xuất Hiện Với Sức Lôi Cuốn Khác Biệt”

Khi cơn sốt bánh đồng xu phô mai dần trôi qua, thị trường ẩm thực lại tiếp tục được làm mới với sự xuất hiện của món bánh chuối độc đáo. Với lớp vỏ ngoài hình dáng quả chuối và phô mai mềm ngọt bên trong, món bánh chuối nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người còn đã gọi đây là đối thủ đáng gờm của bánh đồng xu phô mai.

Món bánh chuối này không chỉ thu hút bởi cách làm tương đồng với bánh đồng xu phô mai mà còn bởi sự độc đáo trong việc tạo hình. Với lớp vỏ bột được đổ vào khuôn nướng hình quả chuối, món bánh này kết hợp vị ngọt của phô mai cùng với hương vị đa dạng như trứng muối, socola… Điểm nhấn đặc biệt chính là hình dáng quả chuối được tạo nên với đôi mắt, cái miệng dễ thương. Mỗi chiếc bánh còn được đặt trong chiếc vỏ đựng hình vỏ chuối màu vàng, tạo nên một hình ảnh hấp dẫn và đáng yêu. Hiện tại, món bánh chuối này chỉ có mặt ở TP.HCM, khiến không ít bạn trẻ tại Hà Nội trông chờ sự xuất hiện của loại bánh này tại Thủ đô.

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 0 reviews