Hướng dẫn tự công bố xoài sấy dẻo

Những ngày gần đây, xoài sấy dẻo đã trở thành một món ăn ngon và đang được ưa chuộng trong giới ẩm thực. Xoài xấy dẻo chứa đầy đủ các dưỡng chất mà cơ thể cần để hoạt động khỏe mạnh  và cũng là nguồn cung cấp dồi dào vitamin A (có chức năng điều chỉnh tốt quá trình trao đổi chất); canxi và sắt, vitamin C .Xoài sấy dẻo không chỉ là món ăn vặt thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe, vì vậy nó đã trở thành một lựa chọn thông minh cho những người muốn ăn uống lành mạnh. Xoài sấy dẻo là sự kết hợp giữa xoài tươi và đường để chế biến và tạo nên vị chua chua ngọt ngọt .

Các tổ chức , cá nhân kinh doanh muốn giới thiệu sản phẩm xoài sấy dẻo ra thị trường tiêu thụ thì cần phải làm thủ tục tự công bố sản phẩm. Qua bài viết này Công bố sản phẩm sẽ hướng dẫn đến tổ chức , cá nhân thủ tục về tự công bố sản phẩm xoài sấy dẻo ; hãy cùng chúng tôi xem qua tiếp những nội dung dưới đây!.

Tự công bố xoài sấy dẻo , tu cong bo xoai say deo , xoai say deo , tu cong bo , xoài sấy dẻo , tự công bố sản phẩm , hồ sơ tự công bố , xoài sấy dẻo tự công bố , alo công bố sản phẩm , alocongbosanpham, lợi ích khi tự công bố xoài sấy dẻo , tự công bố xoài sấy dẻo 2023
Tự công bố xoài sấy dẻo mới nhất 2023

1. Tự công bố xoài sấy dẻo theo nghị định 15 của chính phủ

– Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP  thì trước khi đưa ra thị trường mặt hàng  xoài sấy dẻo thì doanh nghiệp phải làm thủ tục tự công bố sản phẩm , khi đó thì sản phẩm mới được kinh doanh phổ biến hơn về chất lượng sản phẩm , mà cơ quan chức năng sẽ đóng vai trò là quản lý , và hậu kiểm theo quy định của pháp luật.

– Việc tự công bố sản phẩm xoài sấy dẻo sẽ  tạo niềm tin cho khách hàng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm so với các sản phẩm không có nhãn mác chưa qua công bố trên thị trường; thì việc tự công bố xoài sấy dẻo là đều cần thiết; không thể bỏ qua, góp phần nâng cao uy tín của người sản xuất.

– Giúp cho tổ chức , cá nhân doanh nghiệp dễ dàng trong việc mở rộng thị trường kinh doanh và thuyết phục khách hàng chấp nhận sản phẩm. Đây chính là điều kiện pháp lý bắt buộc để sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông hợp pháp trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường xuất khẩu nói riêng.

2. Tự công bố xoài sấy dẻo ở đâu?

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu cơ sở kinh doanh của quý doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu cơ sở kinh doanh của quý doanh nghiệp tại các Huyện/Tỉnh thành khác

Tự công bố xoài sấy dẻo , hồ sơ công bố xoài sấy dẻo , tự công bố xoài sấy dẻo cần những hồ sơ gì
Hồ sơ tự công bố xoài sấy dẻo mới nhất 2023

3. Các bước tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm xoài sấy dẻo

 •  Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm xoài sấy dẻo (khoảng 400gram) sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn (TCVN) của sản phẩm.
 •  Kiểm nghiệm sản phẩm xoài sấy dẻo tại những trung tâm được Bộ Y Tế công nhận
 •  Thời gian thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm xoài sấy dẻo từ 5 đến 7 ngày làm việc
 •  Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ tự công bố sản phẩm xoài sấy dẻo

 •  Giấy phép kinh doanh ngành nghề (bản photo hoặc scan)
 •  Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm xoài sấy dẻo trong vòng 12 tháng
 •  Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (02 bản sao y công chứng).
 •  Sản phẩm mẫu (400gram mẫu/sản phẩm); ⇒ Nếu trường hợp doanh nghiệp chưa kiểm nghiệm thì cung cấp cho Alo công bố sản phẩm thực hiện thay.

⇒ Những giấy phép vừa nêu trên đây là thành phần hồ sơ đầy đủ và bắt buộc để thực hiện tự công bố sản phẩm xoài sấy dẻo , nếu quý doanh nghiệp chưa có các loại hồ sơ trên thì hãy liên hệ Công bố sản phẩm qua số điện thoại 093 111 9336  để thực hiện trọn gói và nhanh chóng nhất.

4. Những lưu ý khi thực hiện tự công bố xoài sấy dẻo

– Nhìn chung thì việc tự công bố sản phẩm về xoài sấy dẻo không quá khó khăn , nhưng nếu các doanh nghiệp không cẩn trọng trong quá trình thực hiện có thể mắc một số lỗi phổ biến như :

– Xoài sấy dẻo dù nhập khẩu hay xuất khẩu thì các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng Tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.

– Sau khi  tự công bố sản phẩm xoài sấy dẻo;  quý doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu hoàn toàn  trách nhiệm  về an toàn của sản phẩm đó

– Quý doanh nghiệp tự công bố sản phẩm xoài sấy dẻo trên thông tin điện tử của mình hoặc các phương tiện thông tin đại chúng,  niêm yết công khai tại trụ sở của quý doanh nghiệp. Nộp 01 bản qua đường bưu điện hoặc  trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ định.

– Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của xoài sấy dẻo . Trong thời hạn là 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định , nếu các cá nhân hay tổ chức thực hiện ở các trung tâm kiểm nghiệm không được Bộ Y tế công nhận thì phiếu kiểm nghiệm đó sẽ không được công nhận.

– Trường hợp quý doanh nghiệp có nhiều hơn 02 cơ sở sản xuất trở lên, cùng sản xuất một sản phẩm thì tổ chức , cá nhân chỉ cần nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương có cơ sở sản xuất do doanh nghiệp lựa chọn. Khi đã lựa chọn cơ quan quản lý nhà nước để nộp hồ sơ thì những lần tự công bố tiếp theo thì phải nộp hồ sơ tại cơ quan đã lựa chọn trước đó.

– Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên , xuất xứ, thành phần cấu tạo sản phẩm thì tổ chức cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức , cá nhân sẽ thông báo nội dung này bằng văn bản thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, ngay sau khi gửi thông báo thì tổ chức, cá nhân được sản xuất, kinh doanh sản phẩm.

Dịch vụ công bố xoài sấy dẻo tại Congbosanpham.com.vn

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 • Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến hoạt động tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm xoài sấy dẻo
 • Kiểm tra và  đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của doanh nghiệp
 • Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm xoài sấy dẻo để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế
 • Soạn hồ sơ tự công bố xoài sấy dẻo  theo form mẫu chuẩn và nộp tại Sở Y Tế.
 • Thay doanh nghiệp theo dõi bản tự công bố xoài sấy dẻo trên Sở Y Tế.
 • Thay doanh nghiệp nhận bản tự công bố sản phẩm xoài sấy dẻo từ Sở và bàn giao cho doanh nghiệp ngay khi hoàn tất.
 • Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất dành cho quý doanh nghiệp, tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.

Mọi thắc mắc về làm thủ tục tự công bố sản phẩm xoài sấy dẻo quý doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất. Congbosanpham.com.vn cam kết với quý doanh nghiệp phục vụ khách nhanh nhất và toàn diện nhất

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 1 reviews
 by Nguyễn Thanh Đức
Dịch vụ rất tốt , nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm hồ sơ nhanh

Dịch vụ rất tốt , nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm hồ sơ nhanh