VC Right Blog Sidebar

TIN TỨC MỚI
  • Công bố sản phẩm há cảo, sủi cảo: ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

    Há cảo hay sủi cảo đều là những món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa tuy nhiên khi món này du nhập về Việt Nam thì được rất nhiều người Việt yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, nhiều doanh nghiệp đã mở ra các cơ sở sản xuất há cảo, sủi

    16 April, 2024
  • Quy trình chiên trong công nghệ sản xuất mì ăn liền

    Quy trình chiên trong sản xuất mì ăn liền diễn ra ở nhiệt độ cao (150-180°C) dẫn đến độ ẩm của vắt mì sau khi chiên được giảm xuống mức thấp nhất, giúp sản phẩm có thể bảo quản trong thời gian dài ở nhiệt độ phòng. Với kinh nghiệm của một kỹ sư tham gia

    16 April, 2024
  • Công bố tiêu chuẩn cơ sở bông tẩy trang để lưu hành ra thị trường

    Bông tẩy trang là một sản phẩm làm sạch da rất phổ biến và hữu ích. Nó không chỉ giúp loại bỏ lớp trang điểm dày cộm, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm sạch và chăm sóc da hàng ngày. Tuy nhiên có nhiều người đặt ra câu hỏi rằng bông

    15 April, 2024
  • Công bố sản phẩm nước tương trong nước và nhập khẩu 2024

    Nước tương (hay còn được gọi là xì dầu) là một loại gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước tương phổ biến như: Nước tương đậu nành, nước tương tỏi ớt, nước tương chay,… Dù là loại nào, được sản xuất trong nước

    12 April, 2024
  • Xác định hàm lượng lipid bằng phương pháp Soxhlet

    Xác định hàm lượng lipid tổng số (Determination of Total Lipid Concentration) trong thực phẩm là một bước quan trọng để cung cấp thông tin chính xác cho ghi nhãn dinh dưỡng và đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất. Phương pháp Soxhlet xác định hàm lượng lipid là phương pháp chiết

    8 April, 2024

cục attp

ban qlattp

cuc so huu tri tue

mã số mã vạch