Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 265/KH-BCĐTƯATTP ngày 09/3/2021 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021; Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch số 979/KH-BCĐLNVSATTP ngày 18/3/2021 triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 16/4/2021, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân huyện Diên Khánh thuộc tỉnh Khánh Hòa tổ chức phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại Ủy Ban nhân dân huyện Diên Khánh với chủ đề: “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”.

Tham dự Lễ Phát động có Đại diện các Sở, ngành là thành viên Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa; Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Diên Khánh; Trưởng, phó Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm các xã, thị trấn thuộc huyện Diên Khánh; các tổ chức Chính trị – Xã hội và chủ một số cơ sở đóng trên địa bàn huyện tham dự và phát biểu hưởng ứng.

Kết thúc buổi Lễ phát động, đoàn xe tuyên truyền lưu động đã diễu hành qua các trục đường chính trung tâm Thị trấn Diên Khánh và các xã lân cận để tuyên truyền.