Công bố chất lượng Túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy đựng thực phẩm là sản phẩm khá quen thuộc với tất cả mọi người. Nhiều người đang kêu gọi việc sử dụng túi giấy thay thế túi nilon, túi nhựa để chứa đựng thực phẩm vì túi giấy dễ dàng phân hủy và thân thiện với môi trường.
Nhiều doanh nghiệp đã và đang tiến hành sản xuất các sản phẩm Túi giấy đựng thực phẩm với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng nhưng để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như tuân thủ quy định về Luật an toàn thực phẩm thì doanh nghiệp bắt buộc phải tiến hành Tự công bố chất lượng túi giấy đựng thực phẩm trước khi đưa sản phẩm này ra lưu thông trên thị trường.

Vậy thủ tục, quy trình và chi phí đăng ký hồ sơ Tự công bố túi giấy đựng thực phẩm như thế nào? Hãy cùng Congbosanpham.com.vn xem ngay bài viết sau.

Công bố chất lượng Túi giấy đựng thực phẩm - 093 111 0363
Công bố chất lượng Túi giấy đựng thực phẩm – 093 111 0363

Căn cứ vào các thủ tục pháp lý sau:

CHI PHÍ DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI TRẢ CHO TỰ CÔNG BỐ TÚI GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM:

 • Phí tự công bố sản phẩm: 800,000 vnđ
 • Phí kiểm nghiệm: Tùy vào chất liệu cụ thể mà chuyên viên sẽ tư vấn chỉ tiêu phù hợp.

Hồ sơ Tự công bố Túi giấy đựng thực phẩm bao gồm:

 • Bản tự công bố sản phẩm (theo mẫu)
 • Phiếu kết quả kiểm nghiệm đủ chỉ tiêu theo quy định
 • Nhãn sản phẩm

Trình tự tự công bố như sau:

 • Tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân và nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chỉ định;
 • Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, tổ chức, cá nhân được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó;
 • Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản tự công bố của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Quy trình làm việc :

Thời gian để hoàn thiện công việc:

 • Tự công bố chất lượng: 03 – 05 ngày làm việc
 • Kiểm nghiệm: 05 ngày làm việc

Congbosanpham.com.vn hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ và tư vấn Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại: 093 111 9336 | 093 111 0363 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ tự công bố chất lượng Nước yến đóng chai một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm cho các sản phẩm khác, dịch vụ Mã số mã vạch, Bảo hộ Nhãn hiệu, Thiết kế Website,… của chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.


Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00