- 13 January, 2016
- Posted by: admincbsp
- Categories:
-
Công bố phụ gia thực phẩm có bắt buộc không?
Công bố phụ gia thực phẩm có bắt buộc không? Đây là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng chú trọng đến an toàn thực phẩm. Phụ gia thực phẩm, dù giúp cải thiện hương vị, màu
6 January, 2025 -
Thực hư về vụ giá đỗ ngâm hóa chất nhưng lại có chứng nhận an toàn thực phẩm
Vụ phát hiện hơn 2.900 tấn giá đỗ chứa hóa chất độc hại được bán ra thị trường Đắk Lắk trong năm 2024 đã khiến người dân hoang mang và lo ngại. Đáng chú ý, một trong những cơ sở bị khởi tố gần đây đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
30 December, 2024 -
Kiểm nghiệm thực phẩm – Cách đơn giản để đảm bảo chất lượng thực phẩm
Kiểm nghiệm thực phẩm – cách đơn giản để đảm bảo chất lượng thực phẩm. Đây là một quy trình quan trọng giúp xác định chất lượng và độ an toàn của thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Tại Hội nghị Khoa học Kiểm nghiệm Thực phẩm mới đây. Thứ trưởng Bộ
28 December, 2024 -
7 nguy cơ khi ăn nhiều bánh kẹo và nước ngọt trong ngày Tết
Đường là dưỡng chất quan trọng giúp duy trì hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, đường bổ sung trong các thực phẩm và đồ uống chế biến sẵn, thường tiêu thụ nhiều trong dịp lễ Tết, có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Hãy cũng với congbosanpham.com.vn xem qua 7
28 December, 2024 -
Nguy cơ từ những thực phẩm không rõ nguồn gốc dịp cuối năm
Tết là dịp để sum vầy, đoàn tụ và tận hưởng những giây phút đầm ấm bên mâm cỗ gia đình. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự trọn vẹn trong những ngày Tết, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cần được chú trọng bên cạnh việc xây dựng
27 December, 2024