Làm hồ sơ tự công bố sốt xào rau theo quy định pháp luật

Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP , doanh nghiệp kinh doanh , sản xuất sản phẩm sốt xào rau thì cần phải thực hiện công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Vậy thủ tục này cần chuẩn bị những gì và được thực hiện như thế nào?
Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn về cách làm hồ sơ tự công bố sốt xào rau theo đúng quy định pháp luật

Làm hồ sơ tự công bố sốt xào rau theo quy định pháp luật
Làm hồ sơ tự công bố sốt xào rau theo quy định pháp luật

Cơ sở pháp lý

 • Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 • Luật an toàn thực phẩm năm 2010.

Hồ sơ cần chuẩn có để tự công bố sốt xào rau

 1. Bản mẫu hồ sơ tự công bố sốt xào rau theo quy định của Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 2. Mẫu sản phẩm sốt xào rau , hình ảnh , thông tin nhãn chính sản phẩm.
 3. Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị thực hiện công bố.
 4. Bản sao công chứng giấy phép an toàn thực phẩm của đơn vị sản xuất sốt xào rau.
 5. Phiếu kết quả kiểm nghiệm trong thời hạn 12 tháng được cấp bởi các cơ sở thử nghiệm , hiệu chuẩn phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm hoặc các trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế , đạt chuẩn ISO 17025 , đạt chuẩn VILAS.

Quy trình tự công bố sốt xào rau

Bước 1 : Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm sốt xào rau

 • Lấy mẫu sốt xào rau và gửi đến cơ sở kiểm nghiệm để thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm sốt xào rau. Yêu cầu bảo quản sản phẩm đúng cách để tránh ảnh hưởng đến kết quả kiểm nghiệm.
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm và đối chiếu kết quả với tiêu chuẩn , quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam. Sau đó đưa ra kết luận về chất lượng sản phẩm. Nếu kết quả nằm trong giới hạn cho phép sử dụng của Bộ Y tế thì mới được phép dùng kết quả đó để thực hiện công bố.

Bước 2 : Chuẩn bị hồ sơ

 • Soạn thảo bản tự công bố sốt xào rau theo mẫu.
 • Hoàn thiện hồ sơ dựa trên thông tin khách hàng cung cấp như :
  – Tên , địa chỉ , mã số kinh doanh , số điện thoại , email của doanh nghiệp.
  – Tên , thành phần cấu tạo , xuất xứ  của sản phẩm sốt xào rau.
  – Ngày sản xuất , hạn sử dụng , cách bảo quản , cảnh báo , khối lượng tịnh … của sản phẩm.
 • Người đại diện của doanh nghiệp đóng dấu , ký tên lên hồ sơ theo quy định.

Bước 3 : Tự công bố sốt xào rau

 • Tự công bố sôt xào rau bằng cách đăng tải thông tin hồ sơ công bố lên trang điện tử cá nhân hoặc trang thông tin đại chúng hoặc bảng niêm yết tại cơ sở sản xuất sốt xào rau.
 • Nộp 01 bản tự công bố sốt xào rau qua đường bưu điện đến cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định.
 • Sau khi cơ quan tiếp nhận bản tự công bố thì cơ quan đó sẽ tiến hành cập nhật thông tin hồ sơ lên trang điện tử cá nhân của tổ chức và lưu trữ vào cơ sở dữ liệu của cơ quan đó.
Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng
Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Khi tự công bố sốt xào rau doanh nghiệp cần chú ý những gì?

 • Thông tin cung cấp để làm hồ sơ cần phải đúng sự thật , còn thời gian hiệu lực pháp lý , có sự xác nhận của các cơ quan chức năng.
 • Văn bản hồ sơ phải sử dụng tiếng Việt.
 • Sau khi hoàn thành tự công bố sốt xào rau thì doanh nghiệp mới được thực hiện kinh doanh , sản xuất sản phẩm.
 • Nếu có vấn đề xảy ra với chất lượng sản phẩm thì doanh nghiệp phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi về tên , thành phần cấu tạo , nguồn gốc của sản phẩm sốt xào rau thì phải tự công bố lại sản phẩm.
 • Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi các thông tin khác thì phải có báo cáo bằng văn bản gửi về cơ quan tiếp nhận hồ sơ thì mới được phép tiếp tục kinh doanh , sản xuất sản phẩm. Trong báo cáo phải trình bày rõ nội dung thay đổi.
 • Đối với trường hợp công bố nhiều sản phẩm thì doanh nghiệp chỉ được nộp hồ sơ tự công bố hoặc văn bản thông báo thay đổi thông tin sản phẩm tại 01 cơ quan nhà nước đã lựa chọn trước đó.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hổ trợ khách hàng các dịch vụ như :

Chúng tôi tự hào là trung tâm hổ trợ dịch vụ uy tín – chất lượng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian để tập trung vào kinh doanh , phát triển doanh nghiệp.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 3 reviews
 by Nguyễn Long
Dịch vụ rất chất lượng. hơn 1 tuần là tôi nhận được hồ sơ gửi tận nơi làm việc. phí dịch vụ hợp lý. rất ok

Dịch vụ rất chất lượng. hơn 1 tuần là tôi nhận được hồ sơ gửi tận nơi làm việc. phí dịch vụ hợp lý. rất ok

 by Trịnh Văn Luân
Được bạn bè giới thiệu nên tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty. nhân viên rất nhiệt tình. làm việc cũng khá chuyên nghiệp. phí dịch vụ hợp lý.

Được bạn bè giới thiệu nên tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty. nhân viên rất nhiệt tình. làm việc cũng khá chuyên nghiệp. phí dịch vụ hợp lý.

 by Lương Thị Thùy Linh
Nhân viên chuyên nghiệp. làm hồ sơ nhanh. giá cũng rẻ. tôi rất hài lòng. tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của công ty mình.

Nhân viên chuyên nghiệp. làm hồ sơ nhanh. giá cũng rẻ. tôi rất hài lòng. tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của công ty mình.