Dịch vụ tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu trọn gói

Tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu là thủ tục bắt buộc đối với các cá nhân , tổ chức , doanh nghiệp muôn đưa sản phẩm rượu sâm Hàn Quốc lưu hành tại thị trường Việt Nam đến tay người tiêu dùng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hổ trợ dịch vụ cho khách hàng , chúng tôi cung cấp dịch vụ làm hồ sơ tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu trọn gói từ A – Z. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về thủ tục này thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu trọn gói
Dịch vụ tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu trọn gói

Cơ sở pháp lý tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu

 • Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 • Luật an toàn thực phẩm 2010.

Dịch vụ làm hồ sơ tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu trọn gói

Quý khách hàng cần chuẩn bị các tài liệu sau đây :

 1. Mẫu sản phẩm rượu sâm Hàn Quốc , nhãn sản phẩm.
 2. Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của doanh nghiệp.
 3. Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm của doanh nghiệp sản xuất rượu sâm Hàn Quốc

Quy trình thực hiện tự công bố rượu sâm Hàn Quốc

Bước 1 : Tư vấn

 • Tư vấn dịch vụ tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu và các vấn đề liên quan khác.
 • Hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ , thủ tục nhập khẩu mẫu sản phẩm để thực hiện kiểm nghiệm.
 • Tư vấn khách hàng lấy mẫu và bảo quản mẫu sản phẩm rượu sâm Hàn Quốc đúng cách.
 • Ký hợp đồng hổ trợ dịch vụ tự công bố cùng khách hàng.

Bước 2 : Kiểm nghiệm

 • Nhận mẫu sản phẩm rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu từ khách hàng.
 • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho sản phẩm dựa trên bản chất của rượu sâm Hàn Quốc và quy chuẩn , tiêu chuẩn kỹ thuật tương ứng của sản phẩm.
 • Gửi mẫu sản phẩm rượu sâm Hàn Quốc đến kiểm nghiệm tại trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế của congbosanpham.com.vn.
 • Thời gian hoàn thành kiểm nghiệm dựa theo số lượng chỉ tiêu kiểm nghiệm trong khoảng từ : 02 – 07 ngày làm việc.
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm sau đó tiến hành đối chiếu với chỉ tiêu đã xây dựng ban đầu và đưa ra kết luận về chất lượng sản phẩm.

Bước 3 : Tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu

 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định.
 • Hướng dẫn khách hàng công bố thông tin hồ sơ lên trang điện tử cá nhân hoặc niêm yết tại trụ sở của doanh nghiệp hoặc đăng tải trên trang thông tin đại chúng.
 • Sau khi hoàn thành tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu thì doanh nghiệp được phép nhập khẩu và kinh doanh sản phẩm rượu sâm Hàn Quốc.
 • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ tự công bố rượu sâm Hàn Quốc nhập khẩu sẽ có trách nhiệm thẩm tra hồ sơ sau đó đăng tải và lưu trữ thông tin hồ sơ lên trang thông tin điện tử cá nhân và cơ sở dữ liệu của tổ chức.

Bước 4 : Trả kết quả

 • Nhận kết quả sau đó bàn giao lại cho khách hàng và thanh lý hợp đồng dịch vụ.
 • Hổ trợ tư vấn sau công bố , các vấn đề pháp lý , thủ tục lưu hành sản phẩm.
Hồ sơ công bố sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng
Hồ sơ công bố sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Tự công bố rượu sâm Hàn Quốc mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

 • Tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp về sản phẩm an toàn , chất lượng. Nâng cao sức cạnh tranh thị trường sản phẩm , mở rộng thị trường , tăng cao doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Hổ trợ công tác quản lý , kiểm soát thị trường sản phẩm của cơ quan chức năng.
 • Khẳng định chất lượng của rượu sâm Hàn Quốc. Đảm bảo sức khỏe của người dùng. Tạo lòng tin cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn , chất lượng của doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng , quý doanh nghiệp các dịch vụ trọn gói về thực phẩm như : công bố sản phẩm , kiểm nghiệm  , đăng ký mã số mã vạc h, bảo hộ độc quyền sở hữu trí tuệ .. Với đội ngũ nhân viên ưu tú , làm việc chuyên nghiệp , am hiểu pháp luật , pháp lý. Cam kết giúp quý khách hàng thực hiện làm hồ sơ , thủ tục một cách nhanh nhất , theo đúng quy định hiện hành của pháp luật , tiết kiệm thời gian và chi phí để quý khách hàng tập trung vào kinh doanh.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN HỔ TRỢ TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM HOẶC CÁC DỊCH VỤ KHÁC LIÊN QUAN THÌ HÃY LIÊN LẠC VỚI CHUNSGH TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯU VẤN VÀ GIẢI ĐÁP.

Các bài viết có liên quan : 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 2 reviews
 by Nguyễn Trung
Dịch vụ ok lắm. hơn 1 tuần là có hồ sơ rồi. phí dịch vụ cũng hợp lý. tôi rất hài lòng

Dịch vụ ok lắm. hơn 1 tuần là có hồ sơ rồi. phí dịch vụ cũng hợp lý. tôi rất hài lòng

 by Gia Huy
Tôi tham khảo nhiều công ty. tôi thấy công ty mình là ok nhất nên đã sử dụng dịch vụ của bên mình. làm hồ sơ nhanh gọn. giá lại rẻ nữa. rất ok

Tôi tham khảo nhiều công ty. tôi thấy công ty mình là được nhất nên đã sử dụng dịch vụ của bên mình. làm hồ sơ nhanh gọn. giá lại rẻ nữa. rất ok