Tư vấn làm hồ sơ tự công bố nước ngọt các loại

Tự công bố nước ngọt là thủ tục căn cứ theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP do chính phủ ban hành đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nước ngọt. Đây là vấn đề tương đối khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp chưa có hiểu biết đầy đủ về pháp lý cũng như kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục này.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công bố sản phẩm , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng làm hồ sơ tự công bố nước ngọt các loại.

Tư vấn làm hồ sơ tự công bố nước ngọt các loại
Tư vấn làm hồ sơ tự công bố nước ngọt các loại

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thay vì tự thực hiện công bố sản phẩm

Chúng tôi đã hổ trợ dịch vụ cho khách hàng số lượng lên đến hơn một ngàn khách hàng mỗi năm. Với đầy đủ kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ cũng như các thủ tục pháp lý , chúng tôi sẽ giúp khách hàng tư vấn và khắc phục các khó khăn. Cụ thể như :

 • Giúp khách hàng phân biệt sản phẩm công bố của doanh nghiệp thuộc loại nào. Nên làm tự công bố hay đăng ký công bố.
 • Tư vấn cho khách hàng những chỉ tiêu kiểm nghiệm cần thiết để tự công bố sản phẩm. Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ tự công bố nước ngọt và những quyền lợi của khách hàng.
 • Hổ trợ khách hàng tiết kiệm được thời gian cho quá trình đi lại , nộp hồ sơ , xin dấu các loại.
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật , giúp khách hàng nắm bắt được quy định hiện hành cũng như các văn bản hướng dẫn về công bố sản phẩm.
 • Thay mặt khách hàng xử lý những yêu cầu của cơ quan nộp hồ sơ để có thể cập nhật hồ sơ nhanh hơn.

Quy trình tự công bố nước ngọt các loại

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ

 • Lấy mẫu sản phẩm nước ngọt và gửi đến trung tâm kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về vấn đề an toàn thực phẩm để thực hiện kiểm nghiệm chất lượng nước ngọt.
 • Sau khi có kết quả thì đối chiếu kết quả với tiêu chuẩn , quy chuẩn kỹ thuật tương ứng để xác định sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
 • Soạn thảo bản hồ sơ tự công bố nước ngọt theo đúng mẫu được quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 • Kê khai đầy đủ thông tin trên hồ sơ như : mã số kinh doanh , tên , địa chỉ .. của doanh nghiệp ; tên , nguồn gốc , thành phần của sản phẩm nước ngọt ; hướng dẫn sử dụng , ngày sản xuất , hạn sử dụng … của sản phẩm.
 • Hoàn thiện hồ sơ , ký tên đóng mộc đại diện của doanh nghiệp.
 • Hồ sơ tự công bố nước ngọt bao gồm : bản tự công nước ngọt , giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp , giấy phép an toàn thực phẩm của đơn vị sản xuất nước ngọt , phiếu kết quả kiểm nghiệm đạt chuẩn ( trong thời hạn 12 tháng ) , hình ảnh nhãn chính sản phẩm.

Bước 2 : Xử lý hồ sơ

 • Gửi hồ sơ tự công bố nước ngọt qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận.
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ tự công bố sẽ :
  – Thẩm tra tính xác thực của hồ sơ và đưa ra quyết định hồ sơ có hợp lệ hay không.
  – Hồ sơ hợp lệ sẽ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cập nhật lên trang điện tử cá nhân về an toàn thực phẩm của cơ quan đó.
  – Tiến hành lưu trữ thông tin hồ sơ và cơ sở dữ liệu của tổ chức.

Bước 3 : Nhận kết quả

 • Sau khi hồ sơ tự công bố nước ngọt được cơ quan nhà nước có thẩm quyền đăng tải trên trang cá nhân của cơ quan đó thì doanh nghiệp được phép tiến hành kinh doanh sản phẩm nước ngọt.
 • Mọi vấn đề xảy ra về chất lượng của sản phẩm nước ngọt trong quá trình doanh nghiệp kinh doanh thì doanh nghiệp phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã hổ trợ cho khách hàng
Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã hổ trợ cho khách hàng

Những điều lưu ý quan trọng về tự công bố sản phẩm mà doanh nghiệp cần biết

 • Mọi tài liệu cung cấp để làm hồ sơ phải đúng sự thật , còn thời gian hiệu lực pháp lý , có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan có thẩm quyền.
 • Văn bản thể hiện trên hồ sơ phải sử dụng tiếng Việt. Nếu là tiếng nước ngoài thì phải dịch sang tiếng Việt và công chứng.
 • Nếu doanh nghiệp có yêu cầu thay đổi thông tin sản phẩm thì phải tuân thủ đúng quy định của pháp luật bằng cách :
  – Tự công bố lại sản phẩm nếu muốn thay đổi thành phần , xuất xứ hoặc tên sản phẩm nước ngọt.
  – Gửi văn bản thông báo về cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã nộp hồ sơ công bố và trình bày rõ nội dung thay đổi nếu muốn thay đổi các thông tin khác.
 • Doanh nghiệp chỉ được chọn 01 cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ công bố đối với trường hợp công bố sản phẩm nhiều lần.

Dịch vụ của congbosanpham.com.vn

Chúng tôi hổ trợ và cung cấp cho quý khách hàng với đa dạng dịch vụ liên quan đến thực phẩm , công bố sản phẩm như :

Cam kết sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành tốt các thủ tục , giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để tập trung phát triển doanh nghiệp của mình.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VÀ HỔ TRỢ SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 3 reviews
 by Trương Ngọc Anh
Dịch vụ rất chất lượng. làm hồ sơ nhanh. chi phí hợp lý. tư vấn viên nhiệt tình , chu đáo. tôi rất hài lòng và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty mình.

Dịch vụ rất chất lượng. làm hồ sơ nhanh. chi phí hợp lý. tư vấn viên nhiệt tình , chu đáo. tôi rất hài lòng và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty mình.

 by Hoàng Dũng
Được bạn bè giới thiệu về dịch vụ của công ty nên tôi đã sử dụng. làm hồ sơ nhanh. chi phí rẻ. nhân viên chuyên nghiệp. tư vấn rất rõ ràng. rất ok

Được bạn bè giới thiệu về dịch vụ của công ty nên tôi đã sử dụng. làm hồ sơ nhanh. chi phí rẻ. nhân viên chuyên nghiệp. tư vấn rất rõ ràng. rất ok

 by Nguyễn Thu Hương
Nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. hơn 1 tuần là tôi nhận được hồ sơ gửi tận nhà. phí dịch vụ cũng rẻ hơn so với nhiều công ty. tôi rất hài lòng.

Nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. hơn 1 tuần là tôi nhận được hồ sơ gửi tận nhà. phí dịch vụ cũng rẻ hơn so với nhiều công ty. tôi rất hài lòng.