Tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo mới nhất 2022

Yến chưng đông trùng hạ thảo là thực phẩm được kết hợp từ 02 loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đó là nấm đông trùng hạ thảo và tổ yến. Sản phẩm này thường được sử dụng làm quà biếu vì giá trị dinh dưỡng và được ưa chuộng. Doanh nghiệp muốn kinh doanh sản phẩm này thì cần phải làm hồ sơ tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo dựa theo quy định mà pháp luật ban hành. Tuy nhiên , nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ tục này.
Quý doanh nghiệp không cần quá lo lắng , hôm nay , chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể về thủ tục này cho quý doanh nghiệp , quý khách hàng.

Tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo mới nhất 2022
Tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo mới nhất 2022

Cơ sở pháp lý

 • Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 • Luật an toàn thực phẩm 2010.

Hồ sơ tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo cần những gì?

 1. Hồ sơ tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo theo mẫu Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 2. Mẫu sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo , nhãn sản phẩm.
 3. Bản sao có công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.
 4. Bản sao công chứng giấy phép an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất.
 5. Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo đạt tiêu chuẩn an toàn trong thời hạn 12 tháng.

Nên kiểm nghiệm yến chưng đông trùng hạ thảo ở đâu?

Để phiếu kết quả được cơ quan quản lý nhà nước chấp thuận thì yêu cầu doanh nghiệp phải thực hiện kiểm nghiệm tại các cơ sở kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm như :

 • Trung tâm kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025.
 • Cơ sở kiểm nghiệm được Bộ Y tế chứng nhận/chỉ định đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng.
 • Phòng kiểm nghiệp được cấp chứng nhận VILAS.

Nên nộp hồ sơ tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo ở đâu?

Quý doanh nghiệp , quý khách hàng nộp hồ sơ tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo tại :

 • Ban quản lý an toàn thực phẩm nếu như địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi cục an toàn thực phẩm/Sở Y tế nếu như địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp đặt tại các tỉnh/thành phố khác.

Quy trình hổ trợ khách hàng tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo

 1. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp tất cả các vấn đề liên quan đến thủ tục như : quy trình , hồ sơ cần chuẩn bị , các vấn đề pháp lý , lợi ích … của thủ tục.
 2. Thỏa thuận , trao đổi thông tin và ký kết hợp đồng hổ trợ dịch vụ cùng với khách hàng.
 3. Thay mặt khách hàng xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo đến cơ sở kiểm nghiệm đạt chuẩn để kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm.
 4. Giúp khách hàng soạn thảo hồ sơ tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo và hoàn thiện hồ sơ dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp sau đó gửi tận nơi cho khách hàng đóng dấu , ký tên.
 5. Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận.
 6. Cơ quan quản lý nhà nước sẽ xét duyệt tính hợp lệ của hồ sơ sau đó cập nhật thông tin hồ sơ lên trang cá nhân của tổ chức.
 7. Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng ngay khi nhận được kết quả từ cơ quan quản lý nhà nước.
 8. Thanh lý hợp đồng dịch vụ và tư vấn các thủ tục , vấn đề sau công bố.
Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng
Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Thời gian hoàn thành thủ tục

 • Kiểm nghiệm yến chưng đông trùng hạ thảo : 03 – 07 ngày.
 • Tự công bố yến chưng đông trùng hạ thảo : 05 – 07 ngày.

Ưu điểm dịch vụ của congbosanpham.com.vn

Chúng tôi hổ trợ đa dạng các dịch vụ về công bố sản phẩm như : kiểm nghiệm , tự công bố sản phẩm , đăng ký thành lập doanh nghiệp , xin giấy chứng nhận các loại ( HACCP , ISO 22000 , FDA , HC … ) , đăng ký bảo hộ nhãn hiệu .. Với :

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp , chuyên viên kỹ thuật am hiểu pháp luật , làm việc nhanh gọn , dày dặn kinh nghiệm.
 • Sở hữu cơ sở kiểm nghiệm được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn và được trang bị những thiết bị , dụng cụ hiện đại phục vụ kiểm nghiệm.
 • Hổ trợ giao nhận tận nơi cho khách hàng hồ sơ , tài liệu , mẫu sản phẩm …
 • Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng , chi phí hợp lý , báo giá 01 lần , không phát sinh phí trong quá trình làm hồ sơ.
 • Cam kết thực hiện theo đúng quy định của pháp luật , đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng , tiết kiệm thời gian và chi phí.

QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 3 reviews
 by Nguyễn Văn Tài
Tôi cần tư vấn công bố sản phẩm 09320362xx

Tôi cần tư vấn công bố sản phẩm 09320362xx

 by Thiên Phước
Dịch vụ công ty mình rất chất lượng. chi phí dịch vụ hợp lý. nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. cảm ơn công ty đã giúp tôi làm hồ sơ công bố.

Dịch vụ công ty mình rất chất lượng. chi phí dịch vụ hợp lý. nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. cảm ơn công ty đã giúp tôi làm hồ sơ công bố.

 by Dương Thanh Tâm
Sau khi tham khảo nhiều công ty. tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty mình và thấy rất ok. làm hồ sơ nhanh. giá lại rẻ.

Sau khi tham khảo nhiều công ty. tôi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty mình và thấy rất ok. làm hồ sơ nhanh. giá lại rẻ.