Sữa TH True milk hỏng khi còn hạn sử dụng khiến khách hàng bức xúc

Liên tiếp những vụ việc “hy hữu” liên quan tới nhiều nhãn hàng sữa khác nhau bị người tiêu dùng “tố” về tình trạng sữa bị nổi váng, vón cục, chuyển màu khác thường… thậm chí là mốc trong khi HSD vẫn còn rất dài.

Mới đây, báo Người tiêu dùng tiếp tục nhận được phản ánh của bạn đọc về việc sữa tươi TH True milk của Công ty cổ phần Chuỗi thực phẩm TH cũng trong tình trạng đặc quánh, chua loét được bày bán tương tự khi hạn sử dụng còn đến 10/12/2018 .

Đa phần trong các phản ánh, người trực tiếp sử dụng sữa là các em nhỏ, tuy nhiên khi sự cố này xảy ra, phụ huynh nói riêng, người tiêu dùng nói chung đều cảm thấy rất bất an khi việc sử dụng sản phẩm sữa ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và sức khỏe của con em họ.

38612485_956724471118798_6228447519802654720_n
Sữa tươi TH True milk chua loét, đóng váng như sữa chua khi hạn sử dụng tận 10/12/2018.

 Chị L.A. cũng cho biết: “Nếu sữa đã hết hạn sử dụng thì không nói làm gì, đằng này còn tận 4 tháng nữa, cũng vì tôi sơ ý nên cho con uống đến tận hộp cuối mới biết sữa hỏng. Chúng tôi là người mua hàng, cũng không biết phản ánh, khiếu nại đi đâu nhưng chúng tôi cần một lời giải thích chính đáng để bảo đảm quyền lợi của mình. Đây là may mắn con tôi chưa bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nếu có ảnh hưởng thì ai là người chịu trách nhiệm?”.

Tại sao vẫn trong hạn sử dụng mà sữa đã bị hỏng? thiết nghĩ Công ty cổ phần Chuỗi thực phẩm TH cần có thông tin chính thức để đảm bảo quyền được thông tin của người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng.

 PV Báo Người tiêu dùng tiếp tục liên hệ làm việc với các bên liên quan để có thông tin mới nhất gửi đến quý bạn đọc  trong kỳ tiếp theo.