Dịch vụ làm hồ sơ tự công bố ruốc thịt heo nhanh nhất 2022

Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm ruốc thịt heo cần phải công bố chất lượng sản phẩm theo quy định của pháp luật bằng việc thực hiện tự công bố ruốc thịt heo. Đây là thủ tục bắt buộc đối với doanh nghiệp khi muốn đưa sản phẩm ruốc thịt heo ra thị trường tiêu thụ. Để thực hiện thủ tục này một cách chính xác , nhanh chóng thì yêu cầu doanh nghiệp phải có hiểu biết đầy đủ về pháp luật và các vấn đề pháp lý.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tự công bố ruốc thịt heo trọn gói từ A – Z cho doanh nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về thủ tục này.

Dịch vụ làm hồ sơ tự công bố ruốc thịt heo nhanh nhất 2022
Dịch vụ làm hồ sơ tự công bố ruốc thịt heo nhanh nhất 2022

Căn cứ pháp lý tự công bố ruốc thịt heo

 • Nghị định 15/2018/NĐ-CP , quy định một số điều của luật an toàn thực phẩm , quy trình , thủ tục hồ sơ tự công bố sản phẩm.
 • Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 do Quốc hội ban hành năm 2010.

Tự công bố ruốc thịt heo nhằm mục đích gì?

 • Thuận lợi kinh doanh sản phẩm ruốc thịt heo mà không bị xử phạt khi có sự kiểm tra của cơ quan chức năng.
 • Kiểm tra , đánh giá chất lượng của sản phẩm ruốc thịt heo. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.
 • Tạo dựng uy tín thương hiệu cho sản phẩm ruốc thịt heo của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Nâng cao sức cạnh tranh đối với các sản phẩm cùng loại khác chưa được công bố.
 • Mang lại lòng tin trong việc lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Qua đó hổ trợ công tác tiếp thị , quảng cáo cho sản phẩm , mở rộng thị trường , tăng doanh thu cho doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội nước nhà.

Hồ sơ tự công bố ruốc thịt heo

 1. Bản hồ sơ tự công bố ruốc thịt heo theo mẫu Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 2. Mẫu sản phẩm ruốc thịt heo , mẫu nhãn chính sản phẩm.
 3. Bản sao công chứng giấy phép an toàn thực phẩm của đơn vị sản xuất ruốc thịt heo.
 4. Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của đơn vị công bố ruốc thịt heo.
 5. Phiếu kết quả kiểm nghiệm chất lượng ruốc thịt heo được cấp bởi trung tâm kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025 hoặc cơ sở kiểm nghiệm được Bộ Y tế chỉ định.

Quy trình tự công bố ruốc thịt heo

 • Doanh nghiệp nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện 01 bản hồ sơ tự công bố ruốc thịt heo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ.
 • Doanh nghiệp thực hiện công bố bằng cách đăng tải thông tin hồ sơ tự công bố ruốc thịt heo lên trang điện tử cá nhân hoặc trang thông tin đại chúng hoặc niêm yết tại cơ sở sản xuất ruốc thịt heo.
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ công bố sẽ kiểm tra , xử lý hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ , cơ quan tiếp nhận sẽ đăng tải thông tin hồ sơ lên trang điện tử cá nhân của tổ chức và lưu trữ thông tin hồ sơ vào cơ sở dữ liệu an toàn thực phẩm.
Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng
Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Những điều doanh nghiệp cần lưu ý khi tự công bố ruốc thịt heo

 • Sau khi hoàn thành tự công bố ruốc thịt heo thì doanh nghiệp được phép thực hiện kinh doanh sản phẩm và phải chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.
 • Tài liệu cung cấp cho hồ sơ tự công bố ruốc thịt heo phải đúng sự thật , giấy tờ liên quan phải có dấu mộc của cơ quan chức năng và còn thời gian hiệu lực.
 • Văn bản trình bày hồ sơ tự công bố ruốc thịt heo phải sử dụng tiếng Việt. Nếu là tiếng nước ngoài phải thực hiện dịch sang tiếng Việt.
 • Nếu doanh nghiệp có thay đổi về thông tin sản phẩm ruốc thịt heo thì phải tuân thủ đúng quy định của pháp luật về thay đổi thông tin sản phẩm :
  – Thay đổi tên , nguồn gốc , thành phần của sản phẩm ruốc thịt heo thì phải tự công bố lại sản phẩm.
  – Thay đổi các vấn đề khác thì soạn thảo văn bản trình bày rõ ràng nội dung thay đổi sau đó gửi về cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ công bố. Sau khi gửi thông báo thì doanh nghiệp được phép tiếp tục kinh doanh sản phẩm.
 • Doanh nghiệp chỉ được phép lựa chọn 01 cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ để thực hiện công bố đối với trường hợp công bố chất lượng sản phẩm nhiều lần.

Thời gian hoàn thành thủ tục tự công bố ruốc thịt heo

 • Kiểm nghiệm chất lượng ruốc thịt heo : 02 – 07 ngày tùy vào số chỉ tiêu kiểm nghiệm.
 • Tự công bố ruốc thịt heo : 05 – 07 ngày.

Dịch vụ của congbosanpham.com.vn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hổ trợ khách hàng như : kiểm nghiệm , công bố sản phẩm , đăng ký thành lập công ty , xin giấy phép an toàn thực phẩm , đăng ký bảo hộ độc quyền sở hữu trí tuệ … Với đội ngũ tư vấn viên , luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong hổ trợ dịch vụ cho khách hàng , am hiểu pháp luật , nhiệt tình , chu đáo trong công việc. Cam kết hổ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục một cách chính xác , nhanh gọn , tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh. Với tiêu chí “ưu tiên quyền lợi của khách hàng”.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 3 reviews
 by Trần Duy Hoàng
Nhân viên làm việc nhanh gọn. nhiệt tình. phí dịch vụ rẻ hơn so với nhiều công ty. tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty mình.

Nhân viên làm việc nhanh gọn. nhiệt tình. phí dịch vụ rẻ hơn so với nhiều công ty. tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty mình.

 by Phạm Trọng Đạt
Dịch vụ khá chất lượng. tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp. hơn 1 tuần là tôi nhận được hồ sơ tận nơi làm việc. giá dịch vụ cũng hợp lý. rất ok

Dịch vụ khá chất lượng. tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp. hơn 1 tuần là tôi nhận được hồ sơ tận nơi làm việc. giá dịch vụ cũng hợp lý. rất ok

 by Lê Ngọc Như Ý
Cảm ơn công ty đã giúp tôi làm hồ sơ công bố. vừa nhanh lại vừa rẻ. uy tín , chất lượng. tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của công ty.

Cảm ơn công ty đã giúp tôi làm hồ sơ công bố. vừa nhanh lại vừa rẻ. uy tín , chất lượng. tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của công ty.