- 26 April, 2021
- Posted by: phúc nguyễn
- Category: Tin tức
Thực hiện Kế hoạch số 265/KH-BCĐTƯATTP ngày 09/3/2021 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021; Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành Kế hoạch số 59/KH-BCĐLNATTP ngày 24/3/2021 triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Ngày 23/4/2021, Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân thành phố Vũng Tàu tổ chức phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại số 1 đường Ba Cu, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với chủ đề: “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”.
Tham dự Lễ Phát động có Đại diện các Sở, ngành là thành viên Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm thành phố Vũng Tàu; Trưởng, phó Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm các xã, phường trên địa bàn thành phố Vũng Tàu; các tổ chức Chính trị – Xã hội và các cơ sở kinh doanh thực phẩm đóng trên địa bàn thành phố tham dự và phát biểu hưởng ứng.
Kết thúc buổi Lễ phát động, đoàn xe hoa tuyên truyền lưu động đã diễu hành qua các trục đường chính trên địa bàn thành phố.