Tự công bố chất lượng thanh gạo lứt theo quy định Bộ Y tế

Tự công bố chất lượng thanh gạo lứt là thủ tục bắt buộc khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm thanh gạo lứt ra thị trường. Nhằm công bố chất lượng sản phẩm thanh gạo lứt của doanh nghiệp giúp người tiêu dùng có đầy đủ hiểu biết và sự tin tưởng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp , đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể hơn quý khách hàng , quý doanh nghiệp về quy trình , thủ tục tự công bố chất lượng thanh gạo lứt theo quy định của Bộ Y tế.

Tự công bố chất lượng thanh gạo lứt theo quy định Bộ Y tế
Tự công bố chất lượng thanh gạo lứt theo quy định Bộ Y tế

Căn cứ pháp lý tự công bố chất lượng thanh gạo lứt

 • Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 • Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.

Dịch vụ tự công bố chất lượng thanh gạo lứt trọn gói tại congbosanpham.com.vn

Để thực hiện tự công bố chất lượng thanh gạo lứt , doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ các tài liệu sau đây :

 1. Mẫu sản phẩm thanh gạo lứt , mẫu nhãn sản phẩm.
 2. Giấy phép kinh doanh có đăng ký ngành nghề phù hợp của doanh nghiệp thực hiện công bố.
 3. Giấy phép an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất thanh gạo lứt.

Quy trình tự công bố chất lượng thanh gạo lứt được thực hiện như sau :

Bước 1 : Tư vấn

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến dịch vụ tự công bố chất lượng thanh gạo lứt.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp lấy mẫu sản phẩm thanh gạo lứt và bảo quản đúng cách.
 • Soạn thảo và ký kết hợp đồng hổ trợ dịch vụ cùng khách hàng và tiếp nhận thông tin cung cấp cho hồ sơ.

Bước 2 : Kiểm nghiệm chất lượng thanh gạo lứt

 • Nhận mẫu sản phẩm thanh gạo lứt từ khách hàng.
 • Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm chất lượng thanh gạo lứt dựa theo đặc tính của sản phẩm và tiêu chuẩn , quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
 • Gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025 của congbosanpham.com.vn để thực hiện kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thanh gạo lứt.
 • Nhận kết quả kiểm nghiệm chất lượng thanh gạo lứt sau đó tiến hành đối chiếu kết quả với chỉ tiêu xây dựng lúc ban đầu sau đó đưa ra kết quả về chất lượng sản phẩm thanh gạo lứt.

Bước 3 : Chuẩn bị hồ sơ

 • Soạn thảo bản hồ sơ tự công bố chất lượng thanh gạo lứt theo mẫu 1 nghị định 15/2018/NĐ-CP.
 • Kê khai đầy đủ thông tin trên hồ sơ như :
  – Mã số kinh doanh , tên , địa chỉ , số điện thoại .. của doanh nghiệp thực hiện công bố.
  – Tên , nguồn gốc xuất xứ , thành phần cấu tạo nên sản phẩm thanh gạo lứt.
  – Ngày sản xuất , hạn sử dụng , hướng dẫn sử dụng , khối tượng tịnh , cảnh báo sử dụng … của sản phẩm.
 • Hoàn thiện hồ sơ tự công bố chất lượng thanh gạo lứt. Doanh nghiệp ký tên và đóng dấu mộc của doanh nghiệp lên hồ sơ theo quy định.

Bước 4 : Tự công bố chất lượng thanh gạo lứt

 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng đăng tải thông tin hồ sơ tự công bố chất lượng thanh gạo lứt lên trang thông tin đại chúng hoặc trang điện tử cá nhân của doanh nghiệp hoặc niêm yết công khai tại trụ sở cơ sở sản xuất thanh gạo lứt.
 • Đại diện khách hàng nộp 01 bản hồ sơ tự công bố qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ công bố do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định.
 • Cơ quan tiếp nhận hồ sơ công bố sẽ kiểm tra , đánh giá hồ sơ. Nếu hồ sơ được cơ quan tiếp nhận chấp thuận thì thông tin hồ sơ sẽ được đăng tải trên trang điện tử cá nhân của cơ quan tiếp nhận và được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của cơ quan đó.
 • Sau khi hoàn thành thủ tục tự công bố chất lượng thanh gạo lứt , chúng tôi sẽ bàn giao kết quả lại cho doanh nghiệp và doanh nghiệp được phép thực hiện sản xuất , kinh doanh sản phẩm nhưng phải chịu trách nhiệm về những vấn đề xảy ra trên sản phẩm sau đó.
 • Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi về thông tin của sản phẩm thì phải liên lạc lại với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ thay đổi theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
 • Thanh lý hợp đồng hổ trợ dịch vụ công bố sản phẩm cùng khách hàng và tư vấn các vấn đề về lưu hành sản phẩm ra thị trường.
Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng
Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

Dịch vụ của congbosanpham.com.vn

Chúng tôi hổ trợ các dịch vụ trọn gói về thực phẩm , công bố sản phẩm như : công bố/công bố tiêu chuẩn cơ sở/tự công bố sản phẩm , kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm , dịch thuật công chứng , đăng ký mã số mã vạch … Với đội ngũ nhân viên ưu tú , làm việc chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hổ trợ dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành các thủ tục một cách chính xác , nhanh chóng , tiết kiệm thời gian và chi phí để khách hàng tập trung vào kinh doanh và các hoạt động của doanh nghiệp.

NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN HỔ TRỢ HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Công Bố Sản Phẩm | congbosanpham.com.vn
Average rating:  
 3 reviews
 by Đặng Huy
Tôi cần công bố sản phẩm. Tư vấn giúp tôi 09888876xx

Tôi cần công bố sản phẩm. Tư vấn giúp tôi 09888876xx

 by Trần Mỹ Linh
Tôi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ của công ty. rất chất lượng. hơn 1 tuần là tôi nhận được hồ sơ. giá lại rẻ. cảm ơn công ty.

Tôi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ của công ty. rất chất lượng. hơn 1 tuần là tôi nhận được hồ sơ. giá lại rẻ. cảm ơn công ty.

 by Lê Long
Dịch vụ chất lượng. Làm hồ sơ nhanh gọn. chi phí dịch vụ hợp lý. tôi rất hài lòng.

Dịch vụ chất lượng. Làm hồ sơ nhanh gọn. chi phí dịch vụ hợp lý. tôi rất hài lòng.