TCVN 6958:2023 | TCVN 6958:2023 Tiêu chuẩn về đường tinh luyện | Bộ Khoa học và Công nghệ | 29/12/2023 | Tải xuống
| tieu-chuan-quoc-gia-tcvn | 2023 |
TCVN 6961:2023 | TCVN 6961:2023 Tiêu chuẩn về đường thô | Bộ Khoa học và Công nghệ | 29/12/2023 | Tải xuống
| tieu-chuan-quoc-gia-tcvn | 2023 |
2466/ATTP-KN | Công văn 2466/ATTP-KN 2023 Bãi Bỏ Quy Định Về Giới Hạn Ô Nhiễm Vi Sinh Vật Trong Quyết Định 46/2007/QĐ-BYT | Cục an toàn thực phẩm | 16/10/2023 | Tải xuống
| cong-van | 2023 |
| Mẫu số 12: Đơn đăng ký sử dụng mã số, mã vạch | | | Tải xuống
| luat | 2018 |
| Mẫu số 13: Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số, mã vạch | | | Tải xuống
| luat | 2020 |
38/2018/TT-BNNPTNT | Thông tư 38 an toàn thực phẩm – quy định về thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | 25/12/2018 | Tải xuống
| thong-tu | 2018 |
38/2012/NĐ-CP | Nghị định 38 an toàn thực phẩm, Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm | Chính phủ | 25/04/2012 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2012 |
30/2012/TT-BYT | Thông tư 30 an toàn thực phẩm – Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố | Bộ Y Tế | 15/12/2012 | Tải xuống
| thong-tu | 2012 |
48/2015/TT-BYT | Thông tư 48 an toàn thực phẩm – quy định hoạt động kiểm tra an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế | Bộ Y Tế | 01/12/2015 | Tải xuống
| thong-tu | 2015 |
47/2014/TT-BYT | Thông tư 47 an toàn thực phẩm – Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống | Bộ y tế | 11/12/2014 | Tải xuống
| thong-tu | 2014 |
45/2014/TT-BNNPTNT | Thông tư 45 về an toàn thực phẩm – Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn | 03-12-2014 | Tải xuống
| thong-tu | 2014 |
32/2023/TT-BYT | Thông tư 32/2023/TT-BYT ngày 31/12/2023 của Bộ Y tế Quy định chi tiết về Luật Khám bệnh, chữa bệnh | Bộ Y tế | 31/12/2023 | Tải xuống
| thong-tu | 2023 |
29/2023/TT-BYT | Thông tư 29/2023/TT-BYT Quy định mới về ghi thành phần, giá trị dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm | Bộ Y tế | 30/12/2023 | Tải xuống
| thong-tu | 2023 |
TCVN 7043:2013 | Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7043:2013 về RƯỢU TRẮNG | Bộ Khoa học và Công nghệ | | Tải xuống
| tieu-chuan-quoc-gia-tcvn | 2013 |
69/2018/NĐ-CP | Nghị định số 69/2018/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương | Chính phủ | 15-05-2018 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2018 |
115/2018/NĐ-CP | Nghị định số 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm | Chính phủ | 04-09-2018 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2018 |
6-1: 2010/BYT | QCVN 6-1: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai | Bộ Y Tế | 02/06/2010 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2010 |
49/2015/TT-BYT | Thông tư số 49/2015/TT-BYT quy định về công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định đối với thuốc lá. | Bộ Y tế | 11-12-2015 | Tải xuống
| thong-tu | 2015 |
48/2015/TT-BYT | Thông tư 48/2015/TT-BYT kiểm tra an toàn thực phẩm thuộc quản lý của Bộ Y tế | Bộ Y Tế | 01-12-2015 | Tải xuống
| thong-tu | 2015 |
18/2019/TT-BYT | Thông tư số 18/2019/TT-BYT ngày 17 tháng 7 năm 2019 hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (gmp) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe | Bộ Y Tế | 17/07/2019 | Tải xuống
| thong-tu | 2019 |
02/2023/TT-BKHĐT | Thông tư 02/2023/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành, sửa đổi Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT | Bộ Kế hoạch và Đầu tư | 18-04-2023 | Tải xuống
| thong-tu | 2023 |
TCVN7030:2002 | TCVN 7030 : 2002 – Sữa chua – Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa chua | Bộ Khoa học và Công nghệ | 30/10/2002 | Tải xuống
| tieu-chuan-quoc-gia-tcvn | 2002 |
QCVN 4-30:2020/BYT | QCVN 4-30:2020/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Alitam | Bộ Y tế | 31/12/2020 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2020 |
QCVN 4-29:2020/BYT | QCVN 4-29:2020/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Sucralose | Bộ Y Tế | 31/12/2020 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2020 |
QCVN 4-28:2020/BYT | QCVN 4-28:2020/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Natri saccharin | Bộ Y Tế | 31/12/2020 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2020 |
QCVN 4-27:2020/BYT | QCVN 4-27:2020/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Kali saccharin | Bộ Y Tế | 31/12/2020 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2020 |
QCVN 4-26:2020/BYT | QCVN 4-26:2020/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm Calci saccharin | Bộ Y tế | 31/12/2020 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2020 |
QCVN 4-25:2020/BYT | QCVN 4-25:2020/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm Natri cyclamate | Bộ Y tế | 31/12/2020 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2020 |
QCVN 4-24:2020/BYT | QCVN 4-24:2020/BYT – Phụ gia thực phẩm Calci cyclamat | Bộ Y tế | 31/12/2020 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2020 |
672/QĐ-BKHCN | Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5107:2018 về Nước mắm (năm 2018) | Bộ Khoa học và Công nghệ | 28- 3- 2018 | Tải xuống
| tieu-chuan-quoc-gia-tcvn | 2018 |
14/2022/TT-BYT | Thông tư số 14/2022/TT-BYT của Bộ Y tế: Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, liên tịch ban hành | Bộ Y tế | 06-12-2022 | Tải xuống
| thong-tu | 2022 |
117/2020/NĐ-CP | Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế | Chính phủ | 28-09-2020 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2020 |
19/2012/TT-BYT | Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ Y tế: Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm | Bộ Y tế | 09-11-2012 | Tải xuống
| thong-tu | 2012 |
43/2014/TT-BYT | Thông tư số 43/2014/TT-BYT của Bộ Y tế: Quy định về quản lý thực phẩm chức năng | Bộ Y tế | 24-11-2014 | Tải xuống
| thong-tu | 2014 |
14/2011/TT-BYT | Thông tư 14/2011/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm | Bộ Y tế | 01/04/2011 | Tải xuống
| thong-tu | 2011 |
25/2018/TT-BYT | Thông tư 25/2018/TT-BYT bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, liên tịch ban hành. | Bộ Y Tế | 28/09/2018 | Tải xuống
| thong-tu | 2018 |
178/2013/NĐ-CP | Nghị định số 178/2013/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm | Chính phủ | 14-11-2013 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2013 |
24/2019/TT-BYT | Thông tư số 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng Phụ gia thực phẩm | Bộ Y Tế | 30/08/2019 | Tải xuống
| thong-tu | 2019 |
25/2019/TT-BYT | Thông tư số 25/2019/TT-BYT ngày 30/8/2019 của Bộ Y tế quy định truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế | Bộ Y Tế | 30/8/2019 | Tải xuống
| thong-tu | 2019 |
05/2019/TT-BKHCN | Thông tư 05/2019/TT-BKHCN Quy định chi tiết thi hành một số điều của nghị định số 43/2017/nđ-cp ngày 14 tháng 4 năm 2017 của chính phủ về nhãn hàng hóa | Bộ Khoa Học Và Công Nghệ | 26/06/2019 | Tải xuống
| thong-tu | 2019 |
4-14:2010/BYT | QCVN 4-14:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – chất tạo phức kim loại | Bộ Y Tế | 22/12/2010 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2010 |
4-12:2010/BYT | QCVN 4-12:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – chất bảo quản | Bộ Y Tế | 22/12/2010 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2010 |
4 – 13 : 2010/BYT | QCVN 4-13:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về phụ gia thực phẩm – chất ổn định do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành | Bộ Y Tế | 22/12/2010 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2010 |
50/2016/TT-BYT | Thông tư 50/2016/TT-BYT Quy định mức tối đa tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm | Bộ Y Tế | 30/12/2016 | Tải xuống
| thong-tu | 2016 |
108/2011/NĐ-CP | NGHỊ ĐỊNH 108/2011/NĐ-CP SỬA ĐỔI NGHỊ ĐỊNH 69/2010/NĐ-CP VỀ AN TOÀN SINH HỌC ĐỐI VỚI SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN, MẪU VẬT DI TRUYỀN VÀ SẢN PHẨM CỦA SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN | Chính phủ | 30/11/2011 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2011 |
69/2010/NĐ-CP | NGHỊ ĐỊNH 69/2010/NĐ-CP VỀ AN TOÀN SINH HỌC ĐỐI VỚI SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN, MẪU VẬT DI TRUYỀN VÀ SẢN PHẨM CẢU SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN | Chính phủ | 21/06/2010 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2010 |
6-2:2010/BYT | QCVN 6-2:2010/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn | Bộ Y Tế | 02/06/2010 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2010 |
6-3:2010/BYT | QCVN 6-3:2010/BYT quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồn | Bộ Y Tế | 03/06/2010 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2010 |
88/2002/TT-BTC | Thông tư 88/2002/TT-BTC quy định chế độ thu , nộp và quản lý sử dụng phí cấp mã số , mã vạch | Bộ tài chính | 02/10/2002 | Tải xuống
| thong-tu | 2002 |
232/2016/TT-BTC | Thông tư 232/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu , nộp , quản lý và sử dụng phí cấp mã số mã vạch | Bộ tài chính | 11/11/2016 | Tải xuống
| thong-tu | 2016 |
10/2010/QĐ-TTG | Quyết định số 10/2010/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ: Quy định giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với sản phẩm , hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu | Chính phủ | 10/02/2010 | Tải xuống
| quyet-dinh | 2010 |
06/2011/TT-BYT | Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm | Bộ Y Tế | 25/01/2011 | Tải xuống
| thong-tu | 2011 |
5026/QĐ-BY | Quyết định áp dụng cơ chế 01 cửa quốc gia đối với 02 thủ tục hành chính | Bộ Y Tế | 25/10/2019 | Tải xuống
| quyet-dinh | 2019 |
31/2020/TT/BYT | Thông tư 31/2020/TT/BYT 10 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm | Bộ Y Tế | 31/12/2020 | Tải xuống
| quy-chuan-ky-thuat-viet-nam-qcvn | 2020 |
12/2021/TT-BYT | Thông tư số 12/2021/TT-BYT của Bộ Y tế | Bộ Y tế | 06/09/2021 | Tải xuống
| thong-tu | 2021 |
43/2017/NĐ-CP | Nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ Về nhãn hàng hóa | Chính phủ | 14/04/2017 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2017 |
111/2021/NĐ-CP | Nghị định số 111/2021/NĐ-CP quy định nội dung ghi trên nhãn hàng hóa | Chính phủ | 09/12/2021 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2021 |
46/2007/QĐ-BYT | QĐ 46/2007 Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm | Bộ Y tế | 19/12/2007 | Tải xuống
| quyet-dinh | 2007 |
15/2018/NĐ-CP | NGHỊ ĐỊNH 15/2018/NĐ-CP HƯỚNG DẪN LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM | Chính phủ | 02/02/2018 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2005 2018 |
55/2010/QH12 | LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM – 55/2010/QH12 | Quốc hội | 17/06/2010 | Tải xuống
| luat | 2010 |
09/VBHN-BYT | VĂN BẢN HỢP NHẤT 09/VBHN-BYT NĂM 2019 HỢP NHẤT NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG DẪN LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM | Bộ Y tế | 04/04/2019 | Tải xuống
| nghi-dinh | 2019 |