Thủ tục tự công bố chất lượng sốt cà chua nhanh chóng

Sốt cà chua được làm từ  trái cà chua tươi và kết hợp với một số gia vị khác. Sốt cà chua là thành phần không thể thiếu của các  món ăn như: mì ý sốt cà, đậu hũ dồn thịt sốt cà, cá sốt cà hoặc những  món xào nấu tuỳ thích. Đây được xem như linh hồn của các món ăn, giúp món ăn tăng thêm vị ngon . Hiện nay theo nghị định 15/2018/NĐ-CP các doanh nghiệp , cơ sở kinh doanh sốt cà chua phải tự công bố chất lượng sản phẩm thì mới được đưa ra thị trường bán cho người tiêu dùng.

Công bố chất lượng cà chua

 

Hồ sơ tự công bố chất lượng sốt cà chua

 • Bản tự công bố chất lượng nước sốt cà chua ( Theo mẫu 01 nghị định 15/2018/NĐ-CP đã ban hành)
 • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm sốt cà chua đủ chỉ tiêu theo quy định hiện hành.
 • Nhãn sản phẩm (các thông tin thể hiện trên nhãn phải theo đúng quy định)

Doanh nghiệp cần cung cấp, chuẩn bị những gì?

 • Giấy phép kinh doanh( sao y công chứng không quá 6 tháng.
 • Giấy chứng nhận ATVSTP.
 • Mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm

Quy trình tự công bố chất lượng sốt cà chua nhanh chóng

– Tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí quý doanh nghiệp , cơ sở kinh doanh.

– Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm của sản phẩm sốt cà chua.(Đúng theo quy định và tối ưu chi phí cho khách hàng)

– Nhân viên  đến nhận mẫu tận nơi và cho tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm

– Trong thời gian chờ kết quả kiểm nghiệm, tiến hành soạn thảo hồ sơ, giao cho quý doanh nghiệp kiểm tra , ký tên và đóng dấu.

– Đại diện doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nộp hồ sơ lên ban ATTP Thành Phố( ở những Tỉnh khác sẽ gửi đưởng bưu điện lên Cục ATTP ở Tỉnh đó)

Khi sử dụng dịch vụ tại AZF khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí các vấn đề sau khi công bố như: hậu kiểm, đưa hàng vào siêu thị, xuất nhập khẩu,…

Thời gian và phí tự công bố 

– Tự công bố 03-05 ngày (trừ ngày thứ 7, ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ)

– Kiểm nghiệm 03-07 ngày (tùy vào bản chất của từng sản phẩm).

– Phí tự công bố 800k/1 sản phẩm tự công bố.

Mẫu tự công bố chất lượng sốt cà thực hiện cho khách hàng
Mẫu tự công bố chất lượng sốt cà thực hiện cho khách hàng

Sau khi doanh ngiệp , cơ sở kinh doanh nhận được kết quả, AZF sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thông tin sản phẩm được đăng tải lên cổng thông tin điện tử hoặc website của Ban ATTP Thành Phố.

Thông tin liên hệ tự công bố sản phẩm

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tự công bố sản phẩm. Trung Tâm Công Bố Và Kiểm Nghiệm Sản Phẩm AZF cam kết thực hiện Công bố chất lượng sốt cà chua một cách NHANH CHÓNG và CHÍNH XÁC đúng theo quy định. Nếu quý doanh nghiệp , cơ sở sản xuất còn gặp những khó khăn, thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công Bố Sản Phẩm

Với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp” Trung Tâm Công Bố Sản Phẩm luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ luôn được chúng tôi song hành hỗ trợ nhiệt tình và tối đa đầy đủ các bước thực hiện và luôn đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký và tư vấn.

 1. HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ: Doanh nghiệp chỉ cần gửi mẫu sản phẩm đến trung tâm, chúng tôi sẽ lo đầy đủ thủ tục và chuyển giao đầy đủ hồ sơ giấy tờ và kết quả của hoạt động công bố
 2. THỜI GIAN NHANH NHẤT: Thời gian thực hiện được rút ngắn nhờ vào quy trình làm việc đồng bộ với phòng kiểm nghiệm. Giúp khách hàng có kết quả sớm nhất.
 3. CHI PHÍ THẤP NHẤT: Giá dịch vụ trọn gói với chi phí thấp nhất do tối ưu được đầy đủ công đoạn thực hiện từ đầu vào tới kết quả cuối cùng.
 4. CUNG CẤP BẰNG CHỨNG ĐÃ HOÀN THÀNH: Cung cấp bằng chứng đã hoàn thành việc tự công bố thực phẩm để doanh nghiệp có thể cung cấp cho đối tác, khách hàng dễ dàng xem xét, tra cứu thông tin.
 5. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT: Trung tâm công bố sản phẩm có mạng lưới văn phòng trên cả nước và có các chuyên gia, người lấy mẫu sẵn sàng hỗ trợ KH nhanh nhất.

Liên hệ
icon_tel@2x.png
Tư vấn miễn phí
Hotline: 093.111.9336
Thời gian làm việc
Thứ 2 - 7: 8:00 - 18:00